whirlwind

Master


Arthur

เด็กกำพร้าผู้ก่อกำเนิดมาท่ามกลางสงครามในอดีต ที่มีนามว่า "Kzar" ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางของการรบราฆ่าฟันทุกสนามรบ มีนิสัย แน่วแน่ ห้าวหาญ และ หัวทึบ มีพรสวรรค์ในการสังหารและปรับตัวในสงครามอย่างรวดเร็ว เกือบหันเหไปในทางด้านมืด แต่ก็ถูกพบเจอและชุบเลี้ยงแก้ไขจากอดีตมาเป็นทหารรับจ้างและตั้งชื่อขึ้นใหม่ว่า "Arthur" ชื่อเดียวกับผู้ฝึกสอนที่เลี้ยงดู ถูกถ่ายทอดวิชาดาบที่มีนามว่า "Zera" วิชาดาบที่ก่อเกิดจากการฝึกฝนด้วยการจดจำจากประสบการณ์ของร่างกาย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นวิชาดาบตามสไตล์ของแต่ละคนโดยเฉพาะ ยิ่งแสวงหาความแข็งแกร่งมากขึ้นเท่าไร ความก้าวหน้าของวิชาก็ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น จนไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ มีความปรารถนาจะเป็นอัศวินผู้กอบกู้อนาคตของ Priden.. และได้มาเป็นผู้นำของกลุ่มทหารรับจ้าง ในนาม Breaker ในที่สุด

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01

Armeria

สาวน้อยผู้มีความอดทนสูง อยากรู้อยากเห็น และมีพรสวรรค์พิเศษกับพลังแห่งดวงดาว กำเนิดมากับโชคชะตาที่ถูกทำนายในความฝันว่า เป็นบุคคลที่จะเติบโตกับความแข็งแกร่งในเส้นทางแห่งความมืดในภายภาคหน้า นั้นคือนิมิตของผู้พิทักษ์นามว่า "Caladium" ผู้เป็น Master ของเธอ เพื่อยับยั้งกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้น Caladium จึงต้องสังหารสาวน้อยลงก่อนที่มันจะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า แต่แล้ววันแห่งโชคชะตาที่พบเจอกันก็มาถึง Caladium พบว่า สาวน้อยมีความสดใสมากกว่าที่ฝันที่ได้บอกไว้ ความคิดจึงได้ถูกเปลี่ยนไป ตัดสินใจทำการลบล้างตัวตนของ Armeria จากความทรงจำของทุกคนที่รู้จักเธอ นำพาเธอซ่อนมันออกจากโลกที่เธออยู่ ทำการฝึกฝนและสั่งสอนวิชาทั้งหมดให้สาวน้อยจนเติบโต เพื่อออกสู่โลกใหม่อีกครั้งและพิสูจน์ว่า Armeria อนาคตของเธอจะต้องเปลี่ยนได้อย่างได้แน่นอน

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01

Philip

บุรุษผู้ถือกำเนิดมาจากความรักของ 2 เผ่าพันธุ์ พ่อที่เป็นมนุษย์ และแม่ที่เป็นนางฟ้า ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความรักและสั่งสอนให้เขารักมนุษย์ เหมือนกับแม่ที่เป็นราชินีของเหล่านางฟ้า เขามีความรักในตัวมนุษย์ แต่ก็อดไม่ได้ที่มีข้อสงสัยว่าทำไมต้องรักเช่นเดียวกัน Philip คิดว่ามนุษย์ก็ไม่ได้ต่างอะไรจากเผ่าพันธุ์อื่นๆ จึงทำให้เขาต้องออกค้นหาความจริงว่า ทำไมเขาจึงต้องรักพวกมนุษย์เหมือนแม่ เมื่อพบเจอมนุษย์ในความจริงกลับพบว่ามนุษย์ช่างโหดร้ายไม่เคยเลิกกระหายจากสงครามและยังคงมีความโลภไม่มีที่สิ้นสุด หลายปีที่อยู่กับมนุษย์ทำให้เขามีความเกลียดชังในตัวมนุษย์ แต่การทำศึกของสงครามที่ยาวนานกลับทำให้เขาได้พบเจอกับ Arthur หัวหน้ากลุ่มทหารรับจ้าง มนุษย์ผู้นี้เป็นบุคคลที่ไม่มีความคิดเห็นแก่ตัว แม้สงครามจะจบลงแต่ก็ไม่เคยคิดทอดทิ้งและช่วยเหลือมนุษย์ด้วยกัน การพบกันของ Philip และ Arthur ทำให้เขามีความคิดที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ การได้รับมิตรภาพที่ดีจาก Arthur ทำให้เขายอมรับมนุษย์ได้ในที่สุด และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Breaker ในปัจจุบัน

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01

Clara

หญิงสาวผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้านมืดในโลกใต้ดิน ตั้งแต่เธอจำความได้ทุกอย่างที่เธอใช้ชีวิตอยู่และการมองเห็น ถูกนำชักพาด้วยอำนาจของ "เงินตรา" ไม่ว่าจะมีจะมีพลังมากมายแค่ไหนสุดท้ายก็จบลงด้วยอำนาจของเงิน ผู้คนที่เคยเป็นศัตรูในวันนั้นก็สามารถกลับกลายมาเป็นพันธมิตรที่ดีในวันนี้ด้วยเงินตรา เธอเชื่อในพลังของเงินว่าคือ พระเจ้า การพนันสามารถขับเคลื่อนได้ทุกสิ่งบนโลก จนเวลาผ่านไปโลกใต้ดินถูกกำจัดลงโดย Amaranth พลังอำนาจของเงินทั้งหมดที่เธอมีถูกพังทลายลง จากความสุขสบายที่เธอสร้างขึ้น เมื่อไม่มีเงินก็ย่อมไม่มีใครสนใจ แต่แล้วชีวิตเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้พบเจอกลุ่มทหารรับจ้างนามว่า Breaker โดยการนำพาของ Arthur เธอจึงเลือกที่จะเดิมพันกับความหวังครั้งใหม่เพื่อจะก้าวมันต่อไปอีกครั้ง

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01

Raven

มนุษย์ทดลองผู้ถูกสาปให้เป็นอมตะ สูญเสียความทรงจำจากเรื่องราวที่ผ่านมา ผู้นำของกลุ่ม Evil ถือคติ เป้าหมายที่สำเร็จได้ต้องปราศจากอารมณ์มาเกี่ยวข้อง มีความแข็งแกร่งทางร่างกาย การฟื้นตัวอันรวดเร็ว ตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นทุกอย่าง อย่างสมบูรณ์ หนึ่งในผลงานทดลองชั้นยอด มีความหวังในการรวบรวมกลุ่ม Evil ให้กลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง หลังจากสงครามระหว่างเทพครั้งที่ 6 จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของเทพ Evile ที่ผ่านมา .....

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01

Yuri

หญิงสาว ผู้มีเชื้อสายของ เทพ LIBE ที่มาจากอนาคต กับทักษะการใช้หอกอันยอดเยี่ยม สงครามในอดีตที่สร้างการล่มสลายแก่ Priden ที่ผ่านมา เธอถูกส่งตัวกลับมาในอดีตอีกครั้ง โดย Caladium ที่ต้องการเปลี่ยนผลลัพธ์ในอนาคตที่เธออยู่ เพื่อยับยั้งก่อนที่หอคอยจะถูกพังทลายลง ด้วยการใช้ Erakis ของเหล่า Breaker หลังจากเธอข้ามเวลามากลับพบว่า ยุคของ Priden ที่รุ่งเรืองยังคงมีความทุกข์ทรมานอยู่ ความสงบสุขและระเบียบก็ยังคงกดขี่ผู้คนต่อไป การปกป้องที่แท้จริงควรจะเป็นผู้คนที่ได้รับผลกระทบมากกว่า และมันไม่ได้ต่างอะไรจากพวก Evil เลย เธอจึงตั้งความหวังใหม่เพื่ออนาคต หันหลังให้กลับ Priden ทำตามในสิ่งที่ตัวเองคิดและเข้าช่วยเหลือผู้คนต่อไป...

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01

Gianna

GIANNA สุดยอดอัศวินเวทย์มนต์แห่ง Roon เข้าสู่กลุ่ม Roon โดยมี Hyde ผู้นำ [กลายเป็น Dicer ในเวลาต่อมา] และ Elliot ชักชวน โดยไม่เชื่อคำเตือนของ Jeanne ที่ว่ากลุ่ม Roon ยังคงมีความลับที่ปิดบังซ่อนอยู่ และยังคงเชื่อว่า Hyde มีความแข็งแกร่งพอเปลี่ยนแปลงการพังทลายของโลกและเธอคิดว่าการได้พลังของ LIBE มานั้นต้องมีการร่วมมือจากกลุ่ม Roon เพื่อได้มันมา แต่แล้วหลังจากร่วมมือกันตามหาพลังนั้นกลับมา เธอก็พบว่า Jeanne ได้เสียชีวิตลงในสงคราม [กลายเป็น Dicer ในเวลาต่อมา] เป็นเครื่องมือที่ถูกใช้แล้วทิ้งโดย Roon โดยการบอกเล่า Elliot จนเธอคิดว่าสิ่งที่เธอทำมันคือข้อผิดพลาด ทำให้เธอตกลงสู่ความมืดมิดร่วมมือกับ Elliot เข้าสู่เส้นทางแห่งเลือดไล่ฆ่า MASTER ของ Roon รุ่นก่อนทั้งหมด ซึ่งมี Elliot ผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังของกลุ่ม Roon และทำการปกครองกลุ่มด้วยตนเอง และทำการตั้งกลุ่มด้วยชื่อใหม่ว่า Archpriests ผู้พิพากษาแห่ง LIBE ในปัจจุบัน

Master Skill

masterskill

Critical/Counter

masterskill
ms01
footage